0333 373 799

Mẹo xử lý điện thoại bị bể kính, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường

Màn hình là một trong những bộ phận quan trọng nhất của một chiếc điện thoại thông minh ngày nay. Khi sử dụng bạn sẽ thường xuyên thao tác cảm ứng trên màn hình điện thoại. Tuy nhiên, đôi khi điện thoại vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn bình thường sẽ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến hiệu năng của máy. Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

điện thoại vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn bình thường

Nguyên nhân khiến điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động được

  • Trong quá trình sử dụng, do sơ ý khiến điện thoại rơi ở một độ cao nhất định. Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà ảnh hưởng đến mặt kính của màn hình. Tuy nhiên, thông thường khi rơi khiến điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng bạn vẫn có thể sử dụng màn hình cảm ứng bình thường.

sửa lỗi điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động

  • Khi bạn để điện thoại trong balo, túi xách vô tình khiến các vật nặng đè lên màn hình của điện thoại và khiến mặt kính bị vỡ.

Cách xử lý khi điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường

Mọi người khi gặp vấn đề về vỡ mặt kính màn hình đều băn khoăn không biết phải làm thế nào vì cảm ứng vẫn có thể sử dụng bình thường. Mặt khác, chi phí để thay màn hình là khá cao, gần bằng ¼ giá trị chiếc điện thoại smartphone của bạn.

điện thoại vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường

Màn hình của một chiếc điện thoại thông minh bao gồm 3 lớp màn hình cơ bản, hay còn được gọi là một cụm màn hình bao gồm lớp kính bảo vệ, tấm màn LCD và cảm ứng. Thông thường, khi điện thoại bị vỡ màn hình thì người ta phải thay hết một cụm màn hình đó và điều này tốn khá nhiều chi phí của bạn.

Vậy nên nhiều bạn băn khoăn không biết có nên thay màn hình hay không khi cảm ứng vẫn có thể dùng được! Nếu mức độ vỡ màn hình không quá nặng, bạn vẫn có thể sử dụng bình thường nhưng điều này lại khiến chiếc điện thoại của bạn trông thiếu thẩm mỹ rõ rệt.

Mặc khác, một số khách hàng lại thay cả màn hình với chi phí cao. Khi trường hợp này bạn có thể chỉ cần thay ép mặt kính hoặc mặt kính cảm ứng. Vì thế việc cần làm đó chính là chọn nơi sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng để đảm bảo rằng chiếc smartphone của bạn được tư vấn đúng lỗi và điện thoại sau khi sửa xong sẽ hoạt động tốt, an toàn.

Sửa chữa điện thoại vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn bình thường uy tín, chất lượng


Trên thị trường có vô vàn những nơi sửa chữa điện thoại khác nhau và kéo theo đó là vô vàn giá cả được đề ra. Tuy nhiên, điều chúng ta lo lắng, băn khoăn rằng cửa hàng nào có dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng.

Nếu các bạn gặp các vấn đề khi điện thoại vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn bình thường bạn có thể tìm đến ĐTDĐ THẾ ANH, 23 Lê Lợi, phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc, An Giang. Chúng tôi tự hào khi được nhiều người tin tưởng và là nơi sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có mặt tại đây và làm việc với phương châm:

  • Tận tâm với khách hàng
  • Tiết kiệm tối đa khoản chi phí khách hàng phải bỏ ra
  • Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang